แตกแล้วจ้า ทีมพฤษภาคม ☺️

แตกแล้วจ้า ทีมพฤษภาคม 3/5/64(ช) ❤️ น้ำหนัก 3850 กรัม คลอดธรรมชาติ 😖 แม่ๆทีมพฤษภาคมตามมานะคะ สู้ๆ ✌🏻 #ท้องแรกค่ะ #ชาย

แตกแล้วจ้า ทีมพฤษภาคม ☺️
42 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันที่1 ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยค่า😆

น่าเกียดน่าชังจังเลยค่ะเราอีกหลายเดือนเลย

แข็งแรง เลี้ยงง่าย โตไวๆนะคะ ยินดีด้วยนะคะ ♥️

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ นํั้าหนักน้องดีจริงๆแม่

โอ๊ยยยย จ่ำม่ำน่าฟัดมากลูก 🥰🥰🥰🥰🥰

แม่เก่งมากคลอดเอง น้องตัวใหญ่ด้วย

ตอนท้องคุณแม่ทานอะไรคะ น้ำหนักดีมาก

3y ago

แม่ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ กินได้ทุกอย่าง กินนมเกือบทุกชนิดสลับกัน แต่น้ำหนักแม่ก็ขึ้นมาเยอะมากค่ะ 20 กว่าโล

ว้าว เก่งมากเลยคะ สุขภาพแข็งแรงนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

บ้านนี้ 5พ.ค ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

3y ago

ลุ้นๆค่ะแม่ คลอดง่ายๆนะคะ

กำหนดคลอด20พ.ค ยังเงียบอยู่เลยค