ทีมกุมภาแอบแตกคลอดแล้วค่า

แตกแล้วจ้า 26-01-64​ หมอนัด​ 2 กุมภาแต่แอบแตกก่อน แม่เจ็บท้องตอนตี​ 3​ กว่าๆ​ รอให้เจ็บถี่ๆ​ ถึงรพ.ตี5​ แอดมิทรอเข้าห้องคลอด​ 9​ โมงหน่อยๆ​ คลอดเด็กตอน​ 10.52​ (แม่โดนยาเร่งไปตอนแปดโมงกว่าๆ)​ ค่ะ​ #ลูกคนแรก #ลูกชายคนเเรก #ทีมกุมภา

ทีมกุมภาแอบแตกคลอดแล้วค่า
36 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ❤

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ

น่ารักน่าชัง

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่า