แม่ๆทีมกันยายน

แตกแล้วค่ะ กำหนด6 กันยายน คลอดก่อน 29 สิงหาคม 2563 38+6 ผู้หญิงค่ะ แม่ๆทีมกันยาไปถึงไหนกันแล้วค่ะ❣️

แม่ๆทีมกันยายน
61 ตอบกลับ

ดั้งพุ่งมากๆเลยน้าาา ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ บ้านนี้นัดผ่า7กันยาค่ะ

4y ago

ใกล้แล้วคุณแม่💓💓

ตอนนี้ 39+1 กำหนด9 ก.ย ใม่มีวี่แววเลย แอบน้อยใจ

4y ago

รอหน่อยนะคุณแม่💝🥰🤟

9กันยาจร้แอบลุ้นยุเจ้บนิดๆอยากแตกแล้วค่ะ

4y ago

ทนเอาหน่อยนะคุณแม่🥰🥰

อยากเเตกแล้วค่ะ9กันยายังเงียบอยุ่เลย

4y ago

ใกล้แล้วค่ะรออีกนิดน้าคุณแม่💓

6กันยาเหมือนกันยังเงียบกริบเลยค่ะ

4y ago

รอหน่อยนะแม่💓💓

กำหนดคลอด 4 กันยา ยังเงียบอยู่เลยจ้า

4y ago

นี้3กันยา ยังเงียบยุ่เลยค่ะ ไม่มีวี่แววเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ กำหนดคลอด21 กันยาค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ💝💝

26 กันยา มีเจ้บเตือนบ้างแล้วค่ะ

4กันยาค่ะ เจ็บเตือนบ่อยมากเลนค่ะ

4y ago

ใกล้แล้ว❣️❣️❣️