ทีมมีนาคม 65

แตกแล้วคับ 20/03/65 กำหนด 24/03/65 #ท้องแรกคะ

ทีมมีนาคม 65
33 ตอบกลับ

ขอบคุณคุณแม่ทุกท่านนะคะ น้องหนัก 3900 กรัมค่ะ

2y ago

ทานปกติค่ะ ส่วนมากจะเน้นดื่มนมทุกวันกับผลไม้ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ อ้วงมากเลยกี่กรัมหรอคะ😍

ยินดีด้วยนะคะ แก้มน้องนั่นมาแต่ไกลเลยคะ🥰

จ้ำม่ำมากเลยค่ะแม่ขอให้น้องแข็งแรง ๆ นะคะ

บ้านนี้. 39 2วิค. กำหนด28 ยังไม่เเตกเลยจร้า

ยินดีด้วยค่ะ แก้มน้อนจ้ำม้ำมากกี่โลค่ะ

จ่ำม่ำมากเลยลูก เลี้ยงง่ายโตไวๆน่ะค่ะ

แก้มจะเยอะไปไหนจร้า น่ายิกมากๆเลยจ้า

ยินดีด้วยนะคะ เเก้มออกน่าฟัดมากเลยคะ

น้องน้ำหนักเท่าไหร่คะ น่าฟัดมากเลย