แอบแตกก่อนละจ้า

แตกละคับบกำหนดคลอด7ธันวา​ น้องคลอด17​พฤศจิกายน​ น้ำหนัก3โล3คับป้าๆ​ คลอดธรรมชาติ​คับ​ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคับ#ท้องแรกคะ

แอบแตกก่อนละจ้า
24 ตอบกลับ

บ้านนี้6ธค 37+4ยังไม่มีวี่เเววว่าจะเเตกเลยจ้าา😆💗👶🏻

3y ago

6 ธ.ค.เหมือนกันค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย

8ธ.ค.ค่ะอยากคลอดแล้ว ขอให้น้องเลี้ยงง่ายโตไวจ้า

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้กำหนด9ธันวาอยากแตกบ้างจัง

กำหนดวันเดียวกันเลยค่า แต่บ้านนี้เงียบมากกก

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนด19พย. ยังไม่ออกเลย😂

คลอดกี่วีคคะแม่ บ้านนี้37อยากแตกบ้างแล้ว😂

บ้านนี้กำหนด 9 ธ.ค. อยากแตกแย้วเหมือนกัน

คุณแม่คลอดน้องกี่สัปดาห์ค่ะอายุครรภ์

ยินดีด้วยนะคะ😍😍😍

ยินดีด้วยนะคะ🥰