คลอดรพ.รัฐกับเอกชน

แตกต่างกันมากไหม! จนคิดว่าทำไม ต้องคลอดเอกชนด้วย! เปลืองตังค์...ในเมื่อรพ.รัฐก็คลอดได้นิ ( ไม่เข้าใจแฟน)

20 ตอบกลับ

แล้วแต่คนเหมือนกันค่ะ เราเลือกเอกชนเพราะเร็วและใส่ใจดีมาก ไปโรงพยาบาลรัฐก็ดีค่ะ แต่ทำเรื่องทีก็นานเอาการเหมือนกัน

รพ เอกชนดูแลดี พยาบาลพูดจาดี รพ รัฐ พยาบาล/ผู้ช่วยบางคนก็พูดไม่ดีค่ะ รพ รัฐ คนไข้เยอะมากอาจดูแลได้ไม่พิเศษเท่าเอกชน

4y ago

คลอดเอกชน 55,450.- ก็ถิอว่าไม่แพงนะคะ ราคาปกติ 😆😆 ใดๆถ้าถูกใจล้วนไม่แพง

ถ้าไม่ติดปัญหาเรื่องค่าใช่จ่าย เอกชนเป็นทางเลือกที่ดีค่ะ สบายกาย สบายใจ เราคลอดเกษมราษฎ์ ค่ะ แพคเกจคลอด38,000บาท

ต่างกันอยู่แล้วค่ะแม่ แค่ คชจ ก็ต่างกันแล้ว การบริการ การดูแลเอาใจใส่ ทุกอย่างต่างกันหมดค่ะ

เอกชน คือแบบว่าเขาใส่ใจเรามากกว่านะ แต่ค่าใช้จ่ายสูงอยู่...

4y ago

ใช่ค่ะ ค่าคลอดตั้ง55,450ค่ะ

ถ้าฐานะดีหน่อย ก็คงเลือกเอกชนค่ะ

เอกชนบริการดีกว่าถ้ามีเงินก็เอกชนคะ

4y ago

แต่ไม่ชอบตรงที่แพงนี่แหละค่ะ เสียดายเงิน😅

เอกชนดูแลดีค่ะ

ต่างกันค่ะ

การดูแล