35วีค แล้วจ้า

แตกลายขนาดนี้ พอมีวิธีแก้หลังคลอดบ้างมั้ยคะ ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ อิแม่เครียดเลย😅😅#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

35วีค แล้วจ้า
1 ตอบกลับ

แตกแล้วไม่หายค่ะ นอกจากเลเซอร์ แต่ถ้าทาครีมมันช่วยให้จางลงได้นะคะ

3y ago

ตายละ ชาตินี้คงไม่ได้ใส่เอวลอย😂 55 ขอบคุณคำตอบของคุณแม่จ้า☺️