การกินยาบำรุงท้อง

แคลเซียม บำรุง เพิ่มเลือด หมอให้ยามาทาน3อย่าง พอดีได้ยินมาแว่วๆว่าทานพร้อมกัน ยาจะออกฤทธิ์ช้า เราจะต้องทานแบบไหนดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

การกินยาบำรุงท้อง
16 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานพร้อมกันเลย หมอไม่ได้ระบุเวลาให้

4y ago

ตอนแรกทานพร้อมกันหมด เหมือนกันจร้า

แคลจะขัดขวางการดูซึมของยาบำรุงเลือดค่ะ

หน้าซองไม่ได้ระบุเวลาทานหรอคะ

4y ago

ระบุจร้า แค่อยากทราบการทานของคุนแมาท่านอื่น ได้ยินว่าทานพร้อมกัน บำรุงเลือดกับแคลเซียมจะตีกัน

ยาบำรุงเลือดใช่สีแดงป่าวค่ะ

4y ago

พอดีหมอจัดยาไห้ผิดค่ะ สลับกันกับยาบำรุงร่างกาย

หมอไม่ได้บอกเวลาทานหรอคะ

4y ago

บอกจร้าคุณแม่

แดงเหลืองเช้า ขาวเย็น

4y ago

ขอบคุณจร้า