เรื่องนมนี้กินนมเเลคตาซอยได้มั้ยค่ะ

เเละนมอะไรดีที่สุดค่ะ

19 ตอบกลับ

กินได้จ้า #หันมากินน้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาลจะลงลูกดีน้ะค้ะ

ได้ค่ะ กินนมวัว นมถั่วเหลืองสลับกันไปค่ะ ลูกจะได้ไม่แพ้

แลคตาซอย บ้านนี้กินทุกวันเลยจ้าจนตอนนี้จะคลอดแล้วจ้า

นมจืดดีสุดค้ะกินผสมกันไปเด็กจะได้คลอดมาไม่แพ้นมค้ะ

เรากินแลตตาซอยสูตรงาดำอยู่ค่ะ

กินทุกยี่ห้อสลับกันค่ะแม่

กินได้จร้าแม่

กินได้ค่ะ

ขอบคุนค่ะ