#ทีมมิถุนา65จ้าาา

เเม่ๆได้ตัวน้อยเพศอะไรกันบ้างคะ? บ้านนี้ได้ผู้ชายชัดเจนเลยค่ะ🤣

#ทีมมิถุนา65จ้าาา
92 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด4มิถุนาแต่ยังไม่เห็นเพศเลยค่ะ

บ้านนี้10มิถุนายน​เพศยังไม่รู้น้องหนีบไว้จ้า😆

ทีมลูกชาย เหมือนกันจ้า หนีบจนป้าหมอแงะจนได้ 😆

บ้านนี้7มิถุนา ไม่ทราบเพศเลยค่ะ น้องหนีบไว้😁

21 มิถุนาค่ะ ได้ผู้ชายแบบชัดเจนเหมือนกันจ้า 🥰

บ้านนี้อยากได้ลูกสาว ลุ้นยุอีก2วันพบป้าหมอ😂

บ้านนี้กำหนดคลอด 10 มิถุนา ค่ะ เป็นเด็กหญิงจ้า

19 มิถุนายน จ้า ยังไม่เห็นเพศเลย รอไปตรวจอีกที

บ้านนี้กำหนดคลอด14มิ.ย บ้านนี้ได้ผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้25มิถุนาค่ะ ได้ผู้ชายเหมือนกันจ้าาา