บ้านอื่นน้องกี่เดือน น้ำหนักกี่กิโลกันเเล้วบ้างคะ

เเม่ๆบ้านยุจังหวัดไหนกันเอ่ยยย 🥰 มาเล่าสู่กันฟังได้นะคะ มาเเชร์รูปน่ารักๆกัน 😁😂😁

บ้านอื่นน้องกี่เดือน น้ำหนักกี่กิโลกันเเล้วบ้างคะ
9 ตอบกลับ

น้องมารีนคะ น้ำหนักแรกคลอด 3,330 กรัม ตอน 2 เดือนหนัก 5030 กรัมตอนนี้ 2เดือน 12 วันคะ ตอนนี้เป็นเด็กพัทยาอยู่คะปีใหม่จะไปเป็นเด็กอุดรแล้วคะ😁

น้องแมมมอร์ค้าบน้ำหนักแรกเกิด 3,050 กรัมตอนนี้2เดือน 16 วันน้ำหนัก6.5กิโลกรัมค้าบ อยู่ระยองค้าบ

ผมบรูคลินแรกคลอด3100แม่ทั้งรถล้มแขนหักทั้งติดโควิดตอนท้องแต่ผมสตรองมากคลอดวันแม่ 3m5d 6.3โลงับ

น้องฟาริสค่ะ แรกเกิดน้ำหนัก 3440กรัม ตอนนี้อายุ3เดือน 5 วัน น้ำหนัก 6.5 โล จ.ยะลาค่ะ

2y ago

เเก้มน่าหยิกน่าหอมมากลู้กกกก

น้องปลาย แรกเกิด3,230 ตอนนี้2เดือน16วัน 5,200แล้วค่ะ จ.ราชบุรีค่ะ

ติมิซีย์ คับผมแรกคลอด3310กรัม ตอนนี้3m14d 6.5 กิโลค้าบ

น้องเฟิร์ส อายุ 3 เดือน 3 วัน นำ้หนัก 6.1 โล โคราชคับ

2y ago

หื้มมน่ารักมากกโอ้ยยยน้องงงง ขาวจั้วะ

น้องเฟรน2เดือน16วันน้ำหนัก6.4ค้า

น้องน่ารักมากค่า