อวดวิธีรักษาท้องไม่ให้ลายหน่อย❤️

เเม่ๆท่านไหนมีวิธีรักษาท้องไม่ให้ลายบ้างคะ ? ส่วนเเม่ทาน้ำมันมะกอกก่อนนอนทุกคืน ท้องไม่ลาย ไม่ดำ ไม่มีรอยเเตกเลยค่ะ เเม่ๆท่านไหนมีวิธีรักษาเเบบไหนมาบอกกันหน่อย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 💖

อวดวิธีรักษาท้องไม่ให้ลายหน่อย❤️
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ Clarins Tonic Body Treatment Oil กับ Endota Belly Butter ค่ะ แต่ตอนนี้จะเข้า 32 วีคแล้ว ก็เปลี่ยนมาเป็น Cocoro Hanako Cool organic oil serum กับ mama belly butter ตามด้วย cool anti-stretch marks ค่ะ