ขอถามหน่อยค่ะ

เเม่ๆคนไหนเคยโดนยาเร่งคลอดบ้างค่ะ มันเป็นอย่างไรบ้าง ถ้าถึงวันที่25ยังไม่ออกหมอจะให้ไปนอนโรงบาลใสยาเร่งคลอดค่ะ ตอนนี้ได้38+3ค่ะกำหนดคลอดันที่27 เเต่หมอให้ไปวันที่25ค่ะ

18 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ น้องเงียบมาก แต่บ้านนี้หมอนัดวันครบกำหนดเลย

บ้านนี้กำหนดคลอด26มิ.ย. ถ้ายังไม่คลอด หมอนัดกระตุ้นวันที่27ค่ะ

หมอนัด25เหมือนกันเลยค่ะแม่ น้องไม่ยอมออก🤣🤣🤣กลัวโดนยาเร่ง

เหมือนกันเลยค่ะ ไม่มีอาการ ก็วันที่20นี้ค่ะ

คนแรกโดนยาเร่งเกือบตาย ปวดไปหมดทั้งตัว

กำหนด​คลอดเรา25ยังม่มี​อาการ​ใดๆเลย😅

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ แอบกลัวมากค่ะ🥺😢

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่