ตั้งครรภ์

เเม่ๆของถามหน่อยค่ะ.พอดีครบกำหนดคลอด21สิงหาคม63เเต่หมอไม่มีใบนัดไรเลยค่ะหมอเเค่บอกจะกระตุ้นให้ปากมดลูกเปิด.ตอนนี้กังวนมากค่ะไม่มีอาการเจ็บท้องอะไรเลย.ถ้าครบกำหนดคลอดเเล้วเเต่ยังไม่คลอดเราครวรไปรพไมค่ะ😣

1 ตอบกลับ

ไปค่ะแม่ แจ้งว่าครบกำหนด

4y ago

ไปที่เราฝากครรภเลยค่ะแม่ ลองปรึกษาดูค่ะ เผื่อหมอจะกระตุ้นคลอดให้