เเม่ๆเตรียมของกันกี่เดือนคะ

เเม่บ้านนี้7เดือนจะเข้า8ยังไม่ได้เตรียมไรเลยทางบ้านบอกไม่ให้เอาของเข้าบ้านก่อนเขาถือได้เเต่รอเอาของเด็กจากทางบ้านป้าจนจะคลอดก็ยังไม่มีของใช้รึรอให้คลอดก่อนถึงจะค่อยถยอยซื้อคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

44 ตอบกลับ

เพิ่งเตรียมตอน 7 เดือนนี่แหละค่ะ ซื้อทีเดียว=เสียเงินก้อนเดียว ก่อนหน้านี้คือไม่ได้ซื้อก็เก็บเงินรัวๆ ค่ะ

มีเสื้อผูก,ผ้าอ้อม,ผ้าห่อตัวค่ะเเม่ ของลูกสาวค่ะถ้าไม่รังเกียจอยากรับทักมาน่ะค่ะ ออกเเค่ค่าส่ง 90 ค่ะ

แม่บ้านนี้ไม่รีบเลยค่ะ คิดว่าจะซื้อตอน9เดือน แต่แม่แฟนไปหาซื้อมาแล้ว งงมาก ตอนนี้ท้อง6เดือนอยู่ค่ะ

อายุครรภ์ เท่ากัน ยังไม่เตียมเหมือนกันค่ะ รอใกล้คลอดทีเดียว ว่าจะสั่งเซต แรกเกิด ทีเดียวค่ะ

เริ่มเตรียมตอน6เดือนเเล้วค่ะ กลัวใกล้ๆท้องจะใหญ่ นั่งซักผ้าไห้ลูก หรือพับผ้าไม่สะดวกค่ะ

บ้านนี้ 6 เดือนกว่าแล้ว ค้าตอนนี้ ทยอยแทบครบแล้ว กลัวใกล้คลอดเตรียมทีเดียวไม่ทันค้า☺️

เตรียมตัวไว้บ้างก็ดีค่ะ พอเวลาใกล้คลอดจะได้ไม่กังวล ขาดเหลืออะไรบ้างเราจะได้รู้

บ้านนี้36 แล้ว พึ่งเริ่มสั่งเองค่ะ เป็นคนชอบสั่งชอบเอฟเรยไม่เดินซื้อเอง

บ้านนี้เริ่มทะยอยซื้อเรื่อยๆตั้งเเต่6เดือนเเล้วค่ะ จนตอนนี้เกือบครบละ

บ้านนี้ พึ่งชื้อไปเมื่อวานค่ะ 36W ชื้อครั้งเดียว จ่ายไปค่อนข้างเยอะค่ะ