เเพ้ท้องหนักมาก

เเพ้ท้องหนักมาก เป็นลม ตาลายตลอด กินอะไรไม่ได้เลย #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

31 ตอบกลับ

เราแพ้หนักมากกินอ้วก กินอ้วก ปวดหัว นอนไม่หลับๆตื่นๆ นนลงไป3โลคะ 13วีคแล้ว

กินข้าวต้มค่ะ กินทีล่ะนิดๆและผลไม้เย็นๆค่ะ เอาไปแช่เย็น

น้ำเเดงเฮลบลูบอยด์ค่ะ ผสมน้ำ เเทนได้ เเก้เพลียด้วยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ตอนเราแพ้จะ เคี้ยวหมากฝรั่งค่า บางทีก็ก็คอนเฟลก ค่า

2y ago

ขอบคุณนะคะ

เกลือแร่ค่ะ ช่วยได้ แต่ต้องฝืนกินนิดๆแต่บ่อยค่ะ

หาหมอค่ะ บ้านนี้ก็เป็น ได้ยาแก้อาเจียนดีขึ้นค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ🥰

พักผ่อนเยอะๆนะคะ เดือนที่ 4 จะค่อยๆดีขึ้น

2y ago

ขอบคุณนะค่ะ

อดทนค่ะถ้าแพ้มากก็ไปพบแพทย์ค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะค่ะ💝

สู้ๆค่ะ เดี๋ยวก็ดีขึ้นจ้า

กินน้ำหวานๆเเทนค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะค่ะ💝