ทีมพฤศจิกายน

เเตกแล้วจ้า 39+3w ตอนซาวหมอบอกผู้หญิงออกมาเป็นจู๋ได้ไง เจ็บปวดที่แสนงดงาม❤️👶 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมพฤศจิกายน
26 ตอบกลับ

36+3 แล้วหมอบอกว่าชาย แต่ใจอยากได้หญิง รอลุ้นด้วยคนจ้า

ตั้งแต่ท้องแรกจนถึงวันนี้ยังไม่ได้ซาวด์เลยจร้า

แม่ซาวด์ล่าสุดกี่วีคคะ เผื่อบ้านนี้มีลุ้น555

3y ago

รอลุ้นจ้าแม่😅

ผ้าห่มห่อตัวน้องเลยสีมุ้งมิ้งสินะคะ 🥰

ตอนนี้28สัปดาร์6วันละ

น่าชังจังเลยค่าาา

ชาวตอนกี่เดือนค่ะ

คุณแม่ซาวด์กี่วีคคะ

3y ago

ซาวสามรอบเหมือนกันค่ะแม่ หมอคนละคน บอกผญ.ทั้งสามรอบเลย แอบกลัวออกมามีจู๋เหมือนกันนะ☺️

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยค้าแม่