ท้องเสีย เพราะกินปลาทู

เอามาแชร์คะ ท้องได้ 36 Weeks พอดีว่ากินปลาทูแล้วเกิดอาการถ่ายท้อง ถ่ายไม่หยุด ปวดบิดอาเจียน เวียนหัว จนได้Admit ที่โรงพยาบาล ปรากฏว่า ลำใส้ติดเชื้อ เพราะในปลาทูที่กิน มีสารฟอมารีน หมอต้องตรวจคลื่นหัวใจน้อง และการดิ้นของน้อง เพราะมีอาการท้องแข็งร่วมด้วย กลัวจะไปทำให้บีบมดลูกแล้วกลายเป็นการเร่งคลอดก่อนกำหนด ปลาทานได้คะ แต่ปลาทูทานมากไม่ดีคะ อยากฝากแม่ๆทุกคน ในเรื่องการทานอาหารด้วยนะค่ะ

ท้องเสีย เพราะกินปลาทู
61 ตอบกลับ

ขอบคุณค่ะ แข็งแรงทั้งแม่ลูกนะคะ

ขอบคุณที่แชร์คะ จะทานให้น้อยลง

ขอให้ปลอดภัย ให้ไวๆนะคะคุนแม่

แม่บ้านนี้กินปลาทูบ่อยมากค่ะ

5y ago

อาจจะเป็นแค่บางร้านคะที่อยากให้ปลาดูสดใหม่ แต่หมอบอกทานบ่อยตอนตั้งครรภ์ไม่ดีเท่าไหร่

ขอบคุณคุณแม่ที่มาแชร์ค่า

ขอบคุณที่แชร์ค้าคุณแม่

สู้ๆๆๆค่ะเดี่ยวก้อหาย

บ้านนี้กินปลาทูบ่อยมาก

5y ago

อาจจะเป็นแค่บางเจ้าคะ แต่หมอบอกทานบ่อยตอนตั้งครรภ์ไม่ดีเท่าไหร่

หายไวๆนะคะคุณแม่

สู้ๆหายเร็วๆนะคะ