ปจด.ขาดมา 4 วัน (ปกติเป็นคน ปจด.มาตรงมาก)

เสียใจอ่ะ เมื่อวานตรวจขึ้น 2 ขีดจางๆ วันนี้ตรวจไม่ขึ้นเลย เมื่อไรจะมาซักทีน้อ ตัวน้อย ? (ปกติเป็นคน ปจด มาตรงมาก เป๊ะๆเลย) อาจเป็นไปได้ไหมว่าท้องอ่อนๆเลยตรวจไม่ขึ้น มีความหวังไปอีก ?

ปจด.ขาดมา 4 วัน (ปกติเป็นคน ปจด.มาตรงมาก)
1 ตอบกลับ

เป็นไปได้ค่ะ ค่าhcg อาจยังไม่สูงถ้าท้องอ่อนมากๆอยุ่ รอซัก 2-3 วัน ตรวจซ้ำค่ะ บ้านนี้ปจด.ขาด 8 วัน 2 ขีดชัดมาก ขอให้สมหวังนะคะ☺