แฟนมีคนอื่น

เสียใจจังค่ะ พึ่งจับได้ว่าแฟนมีคนอื่นทั้งๆที่เราก้ท้องอยู่

42 ตอบกลับ

ขอบคุนทุกความคิดเห็นนะคะ ตอนนี้เลิกกันแล้วค่ะจะสู้เพื่อลูกค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ สู้ต่อไปเพื่อตัวน้อย

ไม่เข้าใจเหมือนกันนะคะว่า ทำไม เวลาท้อง แฟนต้องมีคนอื่น. ทั้งที่ก็อุ้มลูกเขาอยู่. แฟนบางคนก็ดี. เห้อออ. แต่แฟนเราสิ เลิกกันทั้งที่ท้องเพราะมีคนอื่น

5y ago

ค่ะ