เสียเวลา

เสียเวลาซูมหน่อยได้ไหมคะ ขนาดนี้จะถามได้รึเปล่าว่าท้องไม่ท้อง ปล. จางแสนจาง จางจนคิดว่าตาฝาดป่าวหว่า งงกับพ่อบ้านมากๆ 2ท้องที่ผ่านมาเข้มปิ๊ดเลยอดสงสัยท้องนี่ไม่ได้เลยจ้า ปล. อีก ตรวจ2รอบก็อ่อนแบบนี้จ้า

เสียเวลา
58 ตอบกลับ

อีก3-4วันลองตรวจดูใหม่นะคะเคยเป็นเหมือนกันคะ

5y ago

แม่เคยเป็นแล้วสรุปแม่ท้องมั้ยจ๊ะ

บ้านนี้ตอนตรวจทีแรกก้จางคะ​ ตอนนี้8วีคจร้า

5y ago

จางมากจ้าแม่

3-4วันลองตรวจใหม่ดูค่ะ สีอาจจะเข้มขึ้น

มีลุ้นค่ะแม่​ ลองตรวจใหม่อีกรอบนะค่ะ✌🏻

5y ago

ลุ้นๆๆ

2ขีดคะแม่ รออีก อาทิตย์ค่อยตรวจใหม่คะ

จางมากแต่เห็นอีกขีดรำไรๆ น่าจะท้องค่ะ

5y ago

สาธุ🙏🏻

เว้นระยะไปอีกสักหน่อยค่า อาจมีลุ้น

ปจด.ครั้งสุดท้ายวันที่เท่าไหร่คะแม่

5y ago

เราก็ 13 มีนาเหมือนกันค่ะ แต่ของเราไข่พึ่งตกไป 28/03/63 เองค่ะ กะว่าจะตรวจครรภ์ตอนครบ 4 สัปดาห์ อันนี้คือที่ตรวจไข่ตกค่ะ

3-4วัน ลองตรวจใหม่ค่ะ ไม่ก็ตรวจรพ.

รอตรวจใหม่อีกครั้งจะดีกว่านะคะ