ใครเป็นเหมือนกันบ้าง

เวลานอนตอนกลางคืน. พอตื่นขึ้นมารู้สึกปวดตามข้อนิ้วตามมือกำนิ้วลงไม่ได้????

29 ตอบกลับ

เป็นคะ 32 w ตึงมาก กำแทบไม่ได้ หมอบอกเป็นเรื่องปกติคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดเข้ากระดูกเลย

เป็นค่ะแต่ไม่บ่อยนานๆเป็นทีค่ะ

ตอนนี้ก้เป้นอยุ่ค่ะ__จะเข้า 37 w

บ้านนี้ก็เป็นค่ะปวดมากค่ะ

เป็นค่ะ พอคลอดก็จะปกติล่ะ

เป็นค่ะแม่ ปวด กำมือไม่ได้

เราเป็นค่ะ ตอนท้อง6เดือน

บ้านนี้นานๆเป็น​ทีค่ะ

เป็นค่ะ ทุกวันเลย 😭