รอยมดกัน ยุงกัด

เวลาที่ลูกโดนยุงกัดมักจะทิ้งรอยแดง รอยแผลเป็น อยากทราบว่าแม่ๆใช้อะไรทาให้ลูกกันบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ไม่อยากให้ลูกขาลาย🥹 #ลูกชาย7เดือน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ครีมทาผิวเด็กได้เลยค่ะ ใช้เวลาหน่อยแต่จะค่อย ๆ จางลง ส่วนตัวใจร้อนใช้ fenistil gel ทาค่ะ ใช้ทาตอนพึ่งโดนกัดจะลดแดงยุบไวมากกก ใช้ทารอยดำก็จางไวประมาณ 3-4 สัปดาห์ก็จางแล้วค่ะ