สอบถามหน่อยค่ะตอนนี้38+5รุ้สึกเจ้บท้องนิกๆนานๆเจ้บทีละก่อแข็งปวดเอวมาก

เวลาฉี่ออกมาแล้วสักพักมีน้ำอะไรไม่รุ้ไหลออกมาที่ละนิกละมีมูกใสๆออกมาด้วยค่ะอาการพึงเป้นวันนี้ค่ะเป้นอะไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

คงใกล้คลอดล่ะค่ะ เรา38+3 ท้องแข็งและเจ็บบ่อยมาก แต่น้ำคล่ำยังไม่มา ดูอาการดีล่ะกันค่ะ ถ้าปวดมากทุกๆ10นาที ก็ต้องไป รพ ค่ะ อย่าลืมเผื่อเวลาไป รพ ด้วยนะค่ะ ถ้าบ้านคุณอยู่ไกล