แม่้ลี้ยงเดี่ยว

เลิกกะแฟนอย่างส ิ้นเชิง เค้าเลือกคนไหม่ ทิ้งลูกทิ้งเมีย เราก้ต้องรับกรรมต่อไป??

34 ตอบกลับ

อย่าบอกว่าเรารับกรรมค่ะ เรียกว่าเราหมดกรรม เดี่ยวก็มีสิ่งดีๆเข้ามานะคะ เป็นกำลังใจให้จ้า

5y ago

ขอบคุนค่ั😜😝

ขอให้หมดทุกข์นะคะ และพบเจอแต่สิ่งที่ดี ๆ เข้ามาในชีวิต เป็นกำลังใจให้นะคะ

5y ago

ขอลคุณคะ สาธุ😊

สู้ๆน่ะค่ะ เรามีของวิเศษสุดคือลูกอยู่กะเราแล้วนิ #เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกัน

5y ago

ขอบคุณคะ สู้ๆๆเหมือนกันนะ😊

อย่าคิดว่าเปนกรรมเลยค่ะ คิดว่าลูกเปนของขวันจะเปนกำลังหั้ยแม่ค่ะสุ้ๆ

5y ago

ขอบคุณมากๆๆนะคะ😊

เปลี่ยนจากกรรม เป็นว่าเรามีบุญกับเด็กคนนี้แล้วทุกๆ จะดีขึ้นเองค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่าบ😋

เลี้ยงลูกคนเดียวถึงจะลำบากยังดีกว่ามีพ่อที่ไม่มีความรับผิดชอบ

5y ago

ต่ยังดีที่มันะูดว่าจะส่งเงินให้ลูก

คิดซะว่าตัดคนไม่ดีออกจากชีวิตไปอีก 1 คนนะคะ ✌🏻✌🏻

5y ago

ขอบคุณนะคะ❤😋

สู้ๆนะคะ #เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันคะ

5y ago

คะ

สู้ๆนะค่ะคุณเเม่ สู้เพื่อลูกค่ะ

5y ago

จ้า จะพยายามนะคะ😘

สู้ๆค่ะแม่เป็นกำลังใจให้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆคะ😊