เลยกำหนดคลอดเเล้ว

เลยกำหนดคลอดเเล้วกำหนดจริง 20มีนา เเต่ไม่มีอาการใดๆเลย หมอนัดอีกที22 มีนา นัดเร่งคลอด เเม่ๆบ้านไหนโดนเร่งคลอดบ้างค่ะ อาการเป็นยังใง อีเเม่กลัวการโดนยาเร่งคลอดมากค่ะ ตอนนี้ 40+2 wk เเล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

ทรมานสุดๆค่ะ สุดท้ายก็ได้ผ่า

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่