คุณใช้วิธีไหนในการหลอกล่อ ดึงความสนใจลูก

Select multiple options
ชี้ให้ดูอย่างอื่น
ทำหน้าตลก
ทำเสียงแปลก ๆ
ใช้ของเล่น
อื่น ๆ

1621 ตอบกลับ

10 ตอบกลับ

ชี้ให้ดูสิ่งอื่น หรือ ชวนไปเที่ยวข้างนอก

ล่อด้วยของเล่นบ้าง ของกินบ้างคะ 😁😁

ชี้ให้ดูอย่างอื่น เอาของเล่นมาล่อ

เปิดเพลง ร้องเพลงให้ลูกฟังค่ะ

ดูอย่างอื่น และใช้ของเล่น

ชี้ให้ดูอย่างอื่นค่ะ

ชี้ให้ดูอย่างอื่น

เกือบทุกข้อเลยค่ะ

ทำหน้า ทำเสียงค่ะ