ตั้งแต่ท้องมาไม่เคยมีไรกับแฟนเลย มีใครเป็นบ้างค่ะ

เรื่องมีอยู่ว่า ตั้งแต่ตั้งท้องมาแฟนก็ไม่อยากมีอะไรด้วย พอเราจับน้องชายเขาก็ไม่เคยลุกขึ้นสู้เลย😂 จนตอนนี้คลอดลูกได้3เดือนแล้วจับทีไรก็ไม่เคยลุกขึ้นสู้เลย เลยถามเขาไปว่าเวลาเราไม่อยู่ได้ช่วยตัวเองไหม เขาบอกว่าช่วย ก็เลยถามไปว่าทำไมดูหนังโป้หรอ เขาบอกว่าไม่ได้ดู แค่คิดเห็นเราเขาเลยมีอารม นี่ก็แปลกใจถ้ามีอารมเพราะเรา เราจับทำไมไม่เคยตื่นเลย เราเลยไปดูประวัติการรับชมเห็นเขาดูหนังโป้บ่อยมากๆ (เขาโกหกเราเพราะอะไร เป็นคนที่ไม่ชอบคนโกหกเลย) เขาไม่ได้คิดเห็นเราเลย เขาไม่ได้อยากมีอะไรกับเรา จนเราน้อยใจ และอยากรู้ว่าเพราะอะไร อาการแบบนี้คือเขาเบื่อเราใช่ไหมค่ะ

26 ตอบกลับ

ไม่หรอกคะ เขาน่าจะเป็นห่วงเรามากกว่า บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เราเบื่อ ไม่อยากมีแต่เขาก็เข้าใจนะคะ นานน๊านนที จะมีอะไรกันครั้งนึง🤣

1mo ago

แฟนเค้า22เองค่ะ🤣🤣 แต่ต่างคนต่างทำงานมาเหนื่อยก็ทำการบ้านไม่ไหวแล้วค่ะ หัวถึงหมอนคือหลับค่ะ5555

เขาน่าจะติดมือค่ะ เหมือนลูกติดเต้า มือเรารู้ใจเราที่สุด กำหนดได้จะเร็วจะช้า เขาคงติดใจมือตัวเองเข้าให้แล้วค่ะ

บ้านนี้ สามีบอกทนได้ถ้าไม่มีอะไรกัน เพราะเป็นห่วงเรา แลวให้เราทนด้วย เขาบอกไม่เคยช่วยตัวเอง นอกจากมันออกมาเอง

แฟนอายุเท่าไหร่คะ มีปัญหาหรือเปล่าคะ อย่าเพิ่งคิดมากนะ บางที อาจเหนื่อยจากงาน หรือเห็นเราเหนื่อย

1mo ago

24ค่ะแม่ ก่อนท้องก็เดือนละครั้งค่ะ อยากได้ต้องเริ่มก่อน. เขาเลื่อนเจอสาวในเฟสเขาก็ไปค้นหาดูค่ะ

ต่างจากบ้านนี้ลูกได้14วันพ่อมันลุกตลอดจนตอนนี้4เดือนแล้วย้งไม่อยากมีอะไรกับพ่อเค้าเลยกลัวเจ็บ

1mo ago

ทางนี้ไม่ท้องก็เดือนละครั้งค่ะแม่ พอเห็นสาวสวยๆหน่อยเขาก็รีบไปดูเลย😂

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องก็ไม่เคยอีกเลย และคิดว่าพอลูกออกมาคงยาวเลยค่ะ แค่ลูกก็เหนื่อยแล้ว✌🏻😁

ไม่น่าจะเบื่อค่ะแม่ แต่เขาคงคิดว่าแผลยังไม่หายดีรึเปล่ายังไงก็ลองถามสามีดูนะคะ

ทางนี้สงสารพ่อๆมากค่ะ พอจะมีทีไรแม่ขำตลอดเลยไม่รู้เป็นเพราะอะไร พ่อๆเฟลไปเลย😂

1mo ago

แอบนอยอยู่นะคะ เขาเลื่อนเฟสไปเจอดาวทวิตเขาก็รีบเข้าไปดูคลิปทันที คงชอบคนสวยๆแหละ

บ้านนี้จนคลอดค่ะ พอหลังคลอดก็มาลูบมาจับ🥹แต่เราไม่มีอารมณ์ร่วมเลยค่ะ🤣

ทางนี้แม่ช่วยค่ะ เป็นห่วงเราแต่แบบให้เราช่วยหน่อย แต่ดีที่เขาเสร็จไว

1mo ago

้่บ้านนี้เขาแอบช่วยค่ะ ถามก็โกหก😅