ตื่นเต้นมากค่ะ​ ลูกคนแรก

เริ่มเข้าเอพตั้งแต่รู้ว่าท้องได้​ 6​ week​ 5​ Day​ ตอนนี้น้องพึ่งได้​ 11​ week​ 6​ Day​ ค่ะ​ ตื่นเต้นมากอยากรู้เพศ​ อยากเห็นหน้าใจจะขาด​ ลูกคนแรกตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ​ ??‍?‍?‍?

ตื่นเต้นมากค่ะ​ ลูกคนแรก
17 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจร้า

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ

ดีใจด้วยนะคะ

ดีใจด้วยค่ะ

ยินดีด้วยคะ

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​

ของเรา 11w5d

5y ago

บ้าน​ 6​ เดือนละค่ะ​ รูปนนี้นานแล้ว​ 😊