อย่าพึงคลอดนะ

เริ่มปวดท้องถี่ ตั้งแต่เมื่อวานแต่ยังทนได้ รออีกนิดนะลูกจ๋า ค่อยคลอด 36+ ขอเสียแม่ๆทีมสิงหาหน่อย อาการเป็นยังไงบ้างช่วงนี้# ทีมสิงหา

อย่าพึงคลอดนะ
61 ตอบกลับ

แล้วพี่เคยทานยาตัวนี้ไหมคะ

3y ago

ไม่เคยค่ะ ไม่ทานยาอื่นเลยนอกจากหมอสั่ง

34+5วีค ไม่มีวี่แววเลยจ้า🥺

เจ็บจี้ดๆ เรื่อยเลยค่ะ❤️😚

3y ago

บ้านนี้ก็เจ็บจี๊ดไปใช่เจ็บเตือนไหมค่ะ

ของเราก็สิงหาเหมือนกัน

พี่มีลูกกี่คนคะ

3y ago

มีสองคนแล้วค่ะ คนแรกไม่มีอาการใดๆเลยคลอด 39+3 ท้องนี้มีอาการปวดท้องถี่สงสัยน่าจะคลอดก่อนกำหมดเพราะเป็นท้องสองด้วย แล้วเดินเยอะด้วย

30สิงหาค้าาา💖

36+5ยังปกติค่ะ

ท้องเล็กจังคะ

3y ago

ท้องนี้นำ้หนักขึ้นมาแค่ 6.2 กิโลค่ะ ท้องแรกขึ้นมา 15โล

5สิงหาคมค่ะ

24สค ค่ะ

3y ago

อันนี้ยังไม่รู้เลยค่ะ ท้องแฝดเอาแน่นอนไม่ได้แล้วแต่อาการ หมอนัดฉีดกระตุ้นปอดหลัง 22 กค นี้ค่ะเพราะแม่หายใจำม่ออกลูกตัวโตกว่าแม่