แม่ๆทุกคนช่วยด้วยค่ะ

เราไม่ถ่ายมา 3-4 วันแล้วค่ะ อึดอัดมากเลยค่ะ ทั้งที่ก็กินผลไม้ ผัก โยเกิร์ต นมเปรี้ยว น้ำลูกพรุน ก็แล้ว ไม่ถ่ายเลยค่ะ ทรมานมากเลยค่ะ ช่วยแนะนำทีค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

29 ตอบกลับ

ต้องกินผลไม้เปรี้ยวๆค่ะแม่ ช่วยได้มาก

มะละกอ กล้วยน้ำว้าค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ

แม่ดื่มน้ำเยอะๆช่วยได้นะคะ

ดื่มเช้าช่วงเช้าตอนตื่นนอนคะแม่

2y ago

กื่มน้ำ

ลองทานกล้วยกับบัวหิมะดูนะคะ

ดอกไม้จีนสด ช่วยได้

2y ago

ขอบคุณค่ะ จะลองไปหาซื้อกินนะค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆ ค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

กินส้มค่ะ

2y ago

กินแล้วค่ะ แต่ไม่ถ่ายจริงๆค่ะ