คุณแม่บ้านไหนเคยติดโควิดตอนท้องไหมคะ

เราได้ติดโควิดไปวันที่24สค ลูกได้ 18W6วันวันที่25นี้หมอนัดดูเพศน้อง เสียใจมากเลยค่ะที่ดูแลเขาได้ไม่ดีพอ กลัวน้องจะเป็นอะไรระหว่างเรารักษาตัว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ทีมมกกรา66

2 ตอบกลับ

รักษาตัวตามอาการไปค่ะ เฉพาะเคสที่คุณแม่ใกล้คลอดเท่านั้นค่ะ ถึงต้องดูแลเป็นพิเศษ ถ้ารักษาตัวอยู่บ้าน มีข้อสงสัยอะไร ถามได้นะคะ เรารักษาหายแล้ว ถามคุณหมอมาเยอะมาก ในการปฎิบัติตัว มีอะไรแนะนำให้ได้ ยินดีค่ะ❤️🥰

2y ago

ตอนถึงวันที่คุณหมอนัดตรวจฝากครรภ์ให้คุณหมออัลตร้าซาวดูได้ค่ะ ของเราฝากครรภ์คุณหมอนัดทุกต้นเดือน คุณหมอจะอัลตร้าซาว ฟังเสียงหัวใจน้อง ทุกครั้งค่ะ

ติดเหมือนกันค่ะทานยาอะไรบ้างคะขอสอบถาม

2y ago

ตอนเป็นโควิด 17วีคค่ะ