เคลียด

เราเคลียดมาเลยมีแต่คนทักว่าท้องเล็กเรากลัวลูกเราจะตัวเล็กท้องเราไม่ออกเลยดูเหมือนคนท้อง4_5เดือนเลย

35 ตอบกลับ

เคลียดเหมือนกันค่ะ จะ6เดือนแล้วแต่ท้องไม่ออกเลย

ถ้าเชื่อคุณหมอ คุณแม่จะไม่เครียดค่ะ ✌✌✌

บ้านนี้จะ6เดือนแล้วท้องยังใม่ออกเลยค่ะ

เดี๋ยวก็ค่อยๆใหญ่เองค่า อย่าเครียดนะ

ท้องจะใหญ่ตอนเกือบ7เดือนคะไม่ต้องกังวล

5y ago

เราจะ8เดือนแล้ว

บ้านนี่ใกล้คลอดยังท้องเล็กยุเลยจ้า

บ้านนี้ท้องออกตอน6-7เดือนค่ะ

5y ago

เราจะ8แล้วค่ะ

อย่าไปสนใจเลยค่ะคุณแม่

ขอบคุณทุกคำแนะนำขอบคุณทุกกำลังใจนะค่ะเราจะไม่เคลียด

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่​ ของเรา​ 6​ เดือนก็เล็ก​ คนทักประจำ​ แต่เราเชื่อหมอค่ะ​ หมอบอกน้ำหนักลูกตามเกณฑ์​สมบูรณ์แข็งแรงดีค่ะ