กินยาเกินขนาด

เราเครียดเราน้อยใจสามี แล้วเรากินยาเกินขนาดจะมีผลต่อลูกมั๊ยคะ เป็นยาเสริมไอโอดีนค่ะ กินไปหลายสิบเม็ดเลย เราคิดสั้นไปหน่อยกลัวเป็นอันตรายต่อลูก #ไม่ดราม่านะคะ ไม่ซ้ำเติมกันด้วยเพราะกำลังเครียด

25 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ นึกถึงลูกให้มากๆ เราก็เป็นช่วงท้องขี้น้อยใจสามีร้อวไห้บ่อย ก่อนท้องไม่เป็นเลย เราพยายามนึงถึงลูกไม่อยากให้ลูกเครียด✌️✌️

แม่ต้องรักตัวเอง และรักลูกให้มากๆนะคะ เรื่องอื่นถ้าปล่อยให้ไปได้ ปล่อยไปก่อนเถอะค่า เป็นกำลังใจให้แม่ค่ะ✌️

รีบไปพบหมอเลยค่ะ อันตรายนะคะ จะน้อยใจแค่ไหนก็ต้องอดทนนะอย่าทำแบบนี้เพราะเป็นแม่คนแล้วนะ

น้อยใจสามีแต่มาซวยที่ลูก ทีหลังจะทำอะไรนึกถึงลูกให้มากๆนะคะ สงสารเด็กค่ะ

ไม่ว่าแม่จะน้อยใจใคร ผลที่แม่ทำทุกอย่างตกอยู่กับลูกนะคะ รีบไปหาหมอ ขอให้ปลอดภัยค่ะ

อะไรที่เกินไปย่อมไม่ดีต่อลูกอยู่เเล้ว เเล้วควรจะคิดถึงลูกเยอะๆกว่านี้ สู้ๆคะ

สู้ๆคะน้อยใจสามีมันน่าจะเป็นกันทุกคนนะคะเอาใจช่วยจ้าคิดถึงลูกนะคะ

ไม่มั่นใจค่ะแต่คิดว่าอันตรายค่ะถ้าเรารับยาเกินขนาด อันตรายค่ะ

ปรึกษาหมอคะ. หมอจะให้คำตอบที่ดีได้ จะได้ไม่กังวนนะคะ ✌🏼✌🏼✌🏼✌🏼

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ ลองปรึกษาหมอดู