เป็นคุณแม่วัยใสค่ะ

เราสามาทรกินทุเรียนได้ไหมค่ะ

24 ตอบกลับ

ระวังเรื่องน้ำตาลเบาหวานด้วยนะคะเจอมาแล้วค่ะ

ทานได้ค่ะ เคยถามหมอ แนะนำให้ทานช่วงเช้าค่ะ

ทานได้แต่อย่าทานมากนะคะ ครั้งละเม็ดก็พอ

ทานได้คะ แต่ทานน้อยๆ บ้านนี้ก็ชอบทานคะ

บ้านนี้กินค่ะ ปกติกินเป็นโลๆเลย

สามารถ กินได้ แต่อย่ากินเยอะ

กินได้แต่ระวังน้ำตาลนะคะ

ทานได้ค่ะทานแต่พอดีนะคะ

ระวังเรื่องน้ำตานน้ะคะ

ได้ค่ะแต่อย่าเยอะ