แท้งรึป่าวคะ

เรามาเข้าห้องน้ำมันเปนแบบนี้คืออะไรคะตอบที

แท้งรึป่าวคะ
45 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะอย่าปล่อยไว้เราเคยเปนค่ะสรุปแท้ง

ถ้าตั้งครรภ์อยู่ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

หาหมอด่วนเลยค่ะ แจ้งข่าวคืบน๊า เป็นห่วงค่ะ

เหมือนแบบเราเลยย​ สุดท้ายแท้งค่ะ​ 5w6d

5y ago

อาการเป็นเหมือนเราค่ะ​ เราไปรพ.ซาวไม่เจออะไรเลยก่อนหลุด​ หมอสงสัยตั้งครรภ์นอกมดลูก​ แต่เขาบอกท้องนี้ไม่ดี​ เราก็ทำใจแต่เครียดมากท้องแรก​ ตื่นมาจะไปอาบน้ำ​เลือดหลุดออกมาเลยค่ะ​ สุดท้ายก็หลุดค่ะแท้ง​ แท้งตั้งแต่สิ้นเดือนเมษา​ หมอบอกอย่าคิดว่าท้องนอกมดลูกให้คิดว่าเด็กไม่แข็งแรงเลยหลุดออกมาค่ะ​ พัก3เดือน​ เกินแล้ว ตอนนี้ปล่อยแล้วแต่เขาก็ยังไม่มาเราไม่ค่อยแข็งแรง​ ไปขอพรขอให้กลับมา​ ทั้งสวดมนต์​ เยอ่ะค่ะ​ แย่มาก

ไปหาหมอดีกว่าค่ะปลอดภัยสุด

ให้หมอตรวจเช็คให้รีบเลยค่ะ

5y ago

จะแท้งรึป่าวคะ

แม่ค่ะเลือดออกกี่วันค่ะ

กี่วีคคะ​ ไปหาหมอด่วนๆ

ต้องซาวถึงจะรู้ได้ค่ะ

รีบไปหาหมอด่วนเลยจ้า