ขอคำปรึกษาจากแม่ๆท่านอื่นหน่อยคะ

เราพึ่งท้องได้ 7สัปดาห์ มีอาการนอนไม่หลับทั้งกลางวันและกลางคืน มีอาการแพ้ท้อง กินอะไรไม่ได้กินแล้วอ้วกแบบหมดไส้หมดพุง แม่ๆท่านไหนมีวิธีบรรเทาหรือลดอาการแพ้ท้องบ้างไหมคะ คือเพลียมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

15 ตอบกลับ

ลองทำเครื่องดื่มอุ่นช่วงเย็นดูค่ะเช่นนมอุ่น นำ้ผึ้งอุ่นๆ

แพ้หนักรีบไปฝากครรภ์แล้วขอยาจากหมอได้เลยค่ะ

หาหมอค่ะหมอจะให้ยามาแก้อาเจียน​ช่วยได้

หา หมอ ค่ะ หมอจะให้ยาแก้แพ้มาทาน

กินน้ำขิง ช่วยได้ระดับนึงค่ะ