การตั้งครรภ์ฝากแม่ๆช่วยตอบหน่อยนะค่ะ

เรานับอายุครรภ์จากแผ่นอันตราซาวมั่ยค่ะในกรณีจำประจำเดือนไม่ได้ แล้วกีวีคจะเจอตัวอ่อนค่ะ ซาววันนี้4+6เจอแต่ถุงตั้งครรภ์#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #

การตั้งครรภ์ฝากแม่ๆช่วยตอบหน่อยนะค่ะ
17 ตอบกลับ

บ้านนี้จำวันได้ค่ะ แต่หมอให้นัดตามผลอัลตร้าซาวด์

ตรวจเจอถึงตั้งครรภ์ตรวขปัสสะวะนี้ขึ้นกี่ขีดค่ะ

ของเรารุตัวตอน8วีคค่ะ หัวใจเต้นแล้ว

3mo ago

หนูไปซาว4+6เจอแต่ถุงจะเจอน้องมั่ยคะ😭

เราตรวจเจอน้องครั้งแรก9วีคค่ะ

บ้านนี้เจอตอน7วีค3dค่ะ

เจอตัวอ่อน 9w+ ค่ะ

ใช่ค่ะ