ปกติลูกจะดิ้นทั้งสองข้างหรือข้างใดเดียวคะ

เราท้องได้ประมาณ4เดือน แต่ลูกดิ้นแรงมากทั้งซ้ายและขวา ดิ้นพร้อมกันทั้งซ้ายขวาเลยคิดว่าเป็นปกติไหม #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

15 ตอบกลับ

ลูกจะดิ้นตรงไหนก็ได้ค่ะ เราไม่ได้ผูกไว้

2y ago

เรื่องจริงค่ะ ลูกจะอยู่ตรงไหนก็ได้ เขาก็หมุนดิ้นไปทั่วท้อง อันนี้เป็นความรู้พื้นฐานเลยค่ะ ความรู้ที่แม่คนควรรู้ ยกเว้นใกล้คลอด ที่ลูกจะเอาหัวลงเชิงกราน พื้นที่ดิ้นน้อยลง และอยู่ที่เดิมๆ

บ้านนี้18w ทั้งดิ้นทั้งเตะเวลาฟังเพลง

ปกตินะ อาจจะข้างนึงเท้าข้างนึงหัว

4 เดือนเริ่มรู้สึกแล้วเหรอคะ ไวจัง

2y ago

แล้วแต่หน้าท้องคนค่ะ บางคนท้องบางค่ะ

ของเค้าท้องเเรก ชอบดิ้นฝั่งขวา5555