แพ้ท้องหนักมาก

เราท้องได้ 7 w มีอาการแพ้ท้องหนักมาก กินอะไรออกมาหมดเลยค่ะ แพ้ท้องดีไหมคะ กังวล แล้วควรกินอะไรให้มีอาการเบาลง แนะนำหน่อยนะคะ🥰#ท้องแรกคะ

13 ตอบกลับ

กินทีละนิด แบ่งมื้ออาหารออกให้ได้5-6มื้อค่ะ จะดีขึ้น

น้ำขิงอุ่นๆค่ะ เราก็เป็นช่วง7-8สัปดาห์เด่วก็หาย

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ❤️

ลูกสาวแน่เลยค่ะแม่

3y ago

ถูกใจอีแม่เลยค่ะ 😆😆