ท้องแล้วโทรมจะได้ลูกผู้ชายจริงไหม?

เราท้องได้ 37 w 6 d ซาวด์แล้วแต่ไม่รู้เพศค่ะ คนแถวบ้านเห็นเราดำขึ้น ไม่แต่งหน้าแต่งตัวชอบทักเราว่าได้ลูกผู้ชายอีกแล้ว ( เพราะลูกคนแรกเราก็เป็นผู้ชาย ) มันเกี่ยวกันไหมคะ แม่ๆมีความเชื่อแบบไหนกันบ้าง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

26 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้โทรมค่ะดำมากไม่แต่งตัว ได้ลูกสาวค่ะ

ไม่จริงค่ะแม่จาก ปสก ท้องมาแล้วทั้ง ญ และ ช 😆😂

ไม่จริงค่ะ ท้องที่แล้วเป็น ผญ แม่โทรมหนักมาก

ไม่รู้นะ เราโทรมมากกได้ผช.ค่ะ

ทีมหน้าใสแต่ได้ผู้ชายจ้า😁

เราโทรมมาก ได้ลูกสาวค่ะ