ตั้งครรภ์

เราท้องได้6เดือนละแต่หน้าท้องไม่ออกเป็นคุนแม่ท้องหนาแต่รุ้สึกเด็กดิ้นดีค่ะ จะเป้นไรไหม

16 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรจ้า

ไม่เปนไรค่ะ

ไม่เป็นค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ

4y ago

6 เดือนน่าจะดิ้นชัดเจนแล้วนะคะแม่ แต่เด็กแต่ละคนก็ไม่เหมือนกันค่ะ เอาเป็นว่าสังเกตไปเรื่อยๆค่ะ ถ้าผิดปกติไปก็ปรึกษาคุณหมอน๊า อย่านิ่งนอนใจจ้า

ไม่เป็นไร