#ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ

เราท้องได้30+6วีคเเต่ท้องน้อยมากกังวลมากค่ะน้ำหนักขึ้นเเค่10โลน้อยไปมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

#ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ
20 ตอบกลับ

ไม่น้อยค่ะ บ้านนี้ 29 w. นน.ขึ้นแค่ 3.5-4 โล แต่ นน.ลูกตามเกณฑ์

เราขึ้นมาแค่8โล 31+6วีค เอาน้ำหนักลูกถึงเกณฑ์ก็พอค่ะ

เรา32w5d น้ำหนักขึ้นมา7โล ท้องก้อเล็กมากทั้งที่ท้อง2

บ้านนี้ 29w2d น้ำหนักเเม่ขึ้นเเค่ 5 โลเองค่ะ ของลูก 1,250

ตอนท้องเราก็ขึ้น 10ค่ะ พอคลอดน้อง 3360 ลงน้องหมดเลย

32 weeks ขึ้นมา 1.5 โลค่ะ 😅😅 มาขอตามด้วย

เราได้32สัปดา นน ขื้นแค่6กก

ท้องเท่าเราตอน 9 เดือนเลย

เรา37+4วีคค่ะขึ้นมา4-5โล

ท้องแรกเหรอคะ

3y ago

จร้า ดิ้นเก่งไหมคะ