แท้งครบท้องแรกท้องต่อไปจะติดยากมั้ยค่ะไม่ได้ขูดมดลูก

เราท้องแรงแท้งน้องหมอแจ้งว่าแท้งครบหลุดออกหมดไม่ต้องขูดมดลูกอยากรู้ว่าท้องต่อไปจะติดยากมั้ยค่ะเจอคนพูดว่าท้องแรกแท้งท้องต่อไปจะติดยากมีใครท้องแรกแท้งแล้วท้องต่อไปเป็นไงบ้างค่ะใช้เวลากี่เดือนค่ะ(หมอแจ้งมา3เดือนก่อนเพราะอยากให้มดลูกได้ฟื้นฟู)อยากทราบแม่ๆบ้านอื่นเผื่อจะมีกำลังใจบ้างค่ะ🥺 #แท้งครั้งแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้แท้งตอนมิถุนาคะปีที่แล้ว ติดใหม่ พย.ปีที่แล้วเหมือนกันคะ

2y ago

ขอให้น้องและคุณแม่แข็งแรงๆนะคะ💗🥺🫶🏻

เราขูดมดลูกเดือนมีนาคะรอ3เดือนปล่อยใหม่คะตอนนี้ท้องได้10wแล้วคะ

2y ago

ของเราคุณหมอก็บอกให้รอ3เดือนแล้วรอปล่อยใหม่มีเพื่อนแล้วรอเวลาร่างกายพร้อมมีกำลังใจขึ้นเลยขอบคุณนะคะขอให้น้องและแม่แข็งแรงๆนะคะ🫶🏻👶🏻💗

เคยแท้งเหมือนกัน อีก2เดือนติดเลยคะ ตอนนี้3เดือนแล้วว

2y ago

ขอให้น้องและคุณแม่แข็งแรงๆนะคะ👶🏻💗🫶🏻

ของเราแท้งได้3เดือนท้องต่อ ไม่ได้คุม

ของเรา3ปีจ้า น้องถึงมา

2y ago

กังวลกลัวน้องจะไม่มารอ3เดือนค่ะ🥺

2เดือนค่ะ