แม่ๆท้องค่ะ มีน้ำนมออกกันตอนกี่เดือนค่ะ

เราท้อง 30 week แล้วน้ำนมยังไม่มีเลยอยากทราบว่าน้ำนมจะเริ่มมีช่วงweek ที่เท่าไหร่ค่ะ

35 ตอบกลับ

27วีคน้ำนมไหลจนเสื้อเปียกเลยค่ะ

ของเราคลอดปุ้บน้ำนมมาเลยค่ะ

36 วีค ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ 😭

บ้านนี้มาหลังคลอด 2 วันค่ะ

บ้านนี้น้ำนมมาหลังคลอดค่ะ

18วีคเริ่มมีบางค่ะนิดหน่อย

มาตอน26weekค่ะ สีขาวข้นเลยค่ะ

บ้านนี้35Wค่ะมาแบบน้ำนมใสๆ

บ้านนี้ 30 w ก็ยังไม่มาค่ะ 😂

บ้านนี้34weekมีซึมๆบ้างค่ะ