ท้อง8เดือน ช่วยตัวเอง

เราท้อง33วีคแล้ว แต่ช่วยตัวเองเกือบทุกวันเลย เราผิดปกติมั้ยคะ มีผลอะไรมั้ย บางทีก็เครียด แต่เหมือนยังมีความต้องการอยู่อะค่ะ ขอบคุณนะคะ ?

21 ตอบกลับ

เราเฉยๆนะไม่อยากนอนกับแฟนด้วยซ้ำ ต้องระวัง ล้างมือให้สะอาด ไม่งั้นอาจติดเชื้อได้

แต่บ้านนี้ตอนตั้งครรณ์คือไม่มีความต้องการอยากมีอะไรกับสามีหรือช่วยตัวเองเลย

ไม่น่าจะเป็นอะไรนะคะ รักษาความสะอาดโดยรวมก็พอเรื่องแบบนี้ธรรมชาติค่ะ

บ้านนั้ทุกวันเลย คิดว่าเป็นคนเดียว😂😂 ตอนนี้37วิคละ ยังไม่เลิก

บ้านนี้ทำงานบ้านยันคลอดค่ะ หนักแค่ไหนก็ทำ เข้าป่าแม่ก็ไป

ถ้าแม่ถึงมดลูกจะบีบตัวค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

เราก็มีความต้องการนะ..แต่ชอบทำกับสามีมากกว่า😊😊

37วีค+5ยังช่วยอยู่จ้า 55555

ไม่น่าจะเป็นอะไรนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ