จับได้ว่าสามีไปนอนม่านรูดกับคนอื่น

เราตั้งท้อง​ได้ 18 Week แล้ว เมื่อวานเป็นวันที่พีคที่สุด เราเจอทั้งรูปถ่าย ทั้งคลิปวีดีโอ ความยาวประมาน 16 นาที ในคลิป คือ สามีของเรา กำลังบรรเลงกับผญ. คนอื่นยุ น้ำตาล่วงเลยค่ะ ความคิดในหัว สับสนมาก ไม่รุจะเริ่มต้นตรงไหนดี คนที่นอนกอดเราทุกวัน คุยกะลูกในท้องก่อนนอนทุกคืน คนที่เราเลือก บอกรักเรากะลูก จะทำกะเราได้ขนาดนี้ พอเรารุความจิง ก้เลือกที่จะโกหกต่อ แต่สุดท้ายความจิงก้คือความจิง ผญ.คนนั้น แก่กว่าเราประมาน 12 ปี ไม่มีสามีเป้นตัวเป้นตน ไม่เคยคุยกันกะสามีเราหรือรุจักเป้นการส่วนตัว เจอกันแค่ ไม่ถึงครึ่งชม. ก้ชวนกันไป.... ผญ.รุค่ะ ว่าเราท้อง และเป้นคนคนออกค่าใช้จ่ายในการไป บรรเลงครั้งนี้ที้งหมด ที่สำคัญนี้ไม่ใช่เหตุการณ์​ครั้งแรก เพราะมันเคยเกิดขึ้นกะ ผญ.คนอื่น ก่อนมาคนนี้ ตอนนี้เราเครียดมาก นอนร้องไห้ทั้งคืน เราผิดเอง ที่สนองตันหาสามีไม่ได้ ท้อเหลือเกินค่ะแม่ๆ #ขอบคุณทุกๆคนที่เข้ามาให้กำลังใจนะคะ ตอนนี้แม่เข้มแข็งขึ้นมาก คลอดน้องแล้ว น้องได้ 4 เดือนแล้วค่ะ อยู่กับลูกมีความสุขมาก เลิกโฟกัสเรื่องอื่นไปเลย

จับได้ว่าสามีไปนอนม่านรูดกับคนอื่น
629 ตอบกลับ

กิเลสตัณหาไม่เข้าใครออกใครคะเราคนนึงที่เเยกทางกลับสามีตอนท้องได้2เดือนเเต่ปัญหาไม่ใช่เรื่องผู้หญิงนะคะเป็นเรื่องหนี้สินแต่ไม่ว่าจะด้วยเรื่องอะไรไม่มีใครทนอยู่กับความเจ็บปวดได้นานหรอกคะเรารวบรวมความกล้าทั้งหมดเเล้วเดินออกมาเเละระลึกอยู่เสมอว่าเราต้องอยู่ต่อไปเพื่อลูกเรายังมีหัวใจอีกดวงเต้นอยู่อดทนคะมันจะค่อยๆผ่านพ้นไปอาจจะยากสักหน่อยเเต่มันจะมีสักวันที่เป็นวันของเรา😊😊

ขอบคุณมากๆนะคะทุกคน แอบไปดูหน้าเพจในเฟสมา ขอบคุณแอดมิน ที่แชร์เรื่องของเราไป และขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจ และเข้าใจเรา สภาพจิตใจตอนนี้ดีขึ้นมากแล้ว พยายามคิดและทำตามคำแนะนำของทุกคน ตอนนี้น้องได้ 24 week แล้วค่ะ น้องคือกำลังใจที่ดีที่สุด เราจะสู้เพื่อน้อง และเราตั้งใจว่าจะไม่ให้เรื่องนี้ มากระทบหรือมีผลต่อน้องแน่นอน หลังจากคลอดแล้ว ไม่หวังว่าจะต้องพึ่งคัย พร้อมเป้น แม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว 33+4 week. สภาพจิตใจดีขึ้นมากๆ เพราะต้องสู้เพื่อตัวเล็ก คุยกับลูกยุกับลูกอาจมีคิดบ้าง แต่พอเค้าดิ้น แม่ก้มีกำลังใจคะ รักทุกเม้น ขอบคุณที่ทุกคนเข้าใจนะคะ

การถอยออกมามันคือสิ่งที่ดีที่สุด ในวันที่คุณให้อภัยเขา มันจะดีแค่ช่วงเวลา มันจะไม่มีทางดีขึ้นเลย ถ้าคิดได้เขาจะไม่ทำเลย ไม่ว่าจะต่อหน้าหรือลับหลัง แม่เลือกให้ความสำคัญกับลูก นึกถึงลูกมากๆ มีคนอึกหลายคนที่แย่กว่าเรา แม่จงเข้มแข็งนะคะ สู้เพื่อลูก มันอาจจะอยากแต่ถ้าต้องมาอยู่แบบระแวง แม่ก็จะต้องร้องไห้แบบนี้ #เป็นกำลังใจให้คะ แม่คือผู้ที่เข้มแข็ง ทำทุกอย่างได้เพื่อลูก สู้ๆนะคะแม่

สิ่งที่ควรโฟกัสคือลูก ถ้าเค้ารักเรารักลูก สิ่งนี้จะไม่เกิดขึ้น ถามใจตัวเองนะคะ ว่าสิ่งที่เกิดขึ้น เราจะทนอยู่กับมันไปได้ตลอดมั้ย ถ้าไม่ได้ คุยเรื่องค่าใช้จ่ายในการฝากครรภ์ คลอด เลี้ยงลูกไว้เนิ่นๆ เก็บสิ่งที่ได้มาไว้ให้ดี บางทีจะช่วยเราได้ ถามใจตัวเองว่าธงที่เราปักที่ทำให้เราแต่งงานกับเค้า เป็นเรื่องอะไร ถ้ายังคิดว่าใช้ชีวิตด้วยกันได้ ก็ลองดูนะคะ กอดๆค่ะ ให้กำลังใจ

มันยากที่จะยอมรับ มันแย่ มันคงเจ็บปวดมากๆ คุณแม่คิดถึงน้องก่อน ความแข็งแรงทั้งร่างกายและอารมณ์น้องสำคัญ มันยากมากๆที่จะประคับประคองใจเรา คุณแม่ค่อยๆรวบรวมความเข้มแข็งและสติกลับมานะคะ เป็นกำลังใจให้ กอดๆ ส่วนสามีที่ไม่ได้คิดถึงใจเราใจลูก คุณแม่ค่อยตัดสินใจอีกทีว่าจะทำยังไง ตอนนี่ต้องคิดถึงตัวเรา ตัวน้องมาก่อนค่ะ พลังความเป็นแม่จะช่วยเราเองค่ะ สู้ๆ นะคะ

ควรคุยให้รู้เรื่องนะคะ ปล่อยแบบนี้ไม่ดีต่อจิตใจ และไม่แฟร์กะเราและลูกเลย .. ท้องอยู่ก็ลูกเค้าไหมค่ะ เรื่องแบบนี้ผู้ชายเค้าช่วยตัวเองได้ค่ะ ไม่ได้จะต้องไปมีกับคนอื่น ถ้าจะเห็นแก่ตัวขนาดนี้ไม่มีเลยยังดีกว่าค่ะ ครั้งแรกทน ครั้งสองทน มีครั้ง 3 4 5 ก็คงต้องทน แล้วถ้าลูกออกมาแล้วเค้าเลิกไม่ได้ ยังทำอีก ปัญหาครอบครัวมาแต่นอนค่ะ เคลียร์ให้รู้อย่าคาราคาซังจะดีกว่านะคะคุณแม่

เราไม่จำเป็นต้องยอมอะค่ะ เราเกิดมาไม่ได้เพื่อยอมผู้ชายแบบนี้ เราต้องเข้มแข็งเพื่อลูก ของเรา ถ้าเรามั่วแต่คิดว่า กลัวลูก จะขาดพ่อ แล้วโดนเพิ่อนล้อ ก้อจะยิ่งทำให้ ผู้ชายแบบนี้ได้ใจค่ะ เราว่า ถ้าวันนึงลูกรู้ว่าพ่อเค้าเปนคนแบบนี้ เค้าคงจะเสียใจยิ่งกว่า ที่มีพ่อแบบนี้ เป็นเรา คงไม่ทนค่ะ ถอยออกมา ให้เค้าไปบรรเลงความสุขของเค้าต่อไป โดยไม่จำเปนต้องมีเราดีกว่า

ลำบากใจแทนเลยค่ะ ให้พูดตรงๆเลยนะคะเราควรจะปล่อยผู้ชายเลวๆคนนี้ออกจากชีวิตเราไปค่ะ ผู้ชายเหี้ยๆแบบนี้ไม่ควรมาอยู่ในชีวิตเราค่ะ แนะนำให้คุณไปฟังรายการพุธทอล์คพุธโทรค่ะ มันมีข้อคิดมากมายให้คุณเลือกตัดสินใจ ว่าคุณจะไปต่อกับผู้ชายเลวๆคนนี้ หรือจะหยุดแค่นี้ค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้คุณผ่านช่วงเวลาที่เลวร้ายนี้ไปให้ได้ค่ะ คุณยังมีลูกเป็นกำลังใจนะคะ

แม่ อย่าลืมป้องกันนะค่ะ เผื่อวันดีคืนดี มาสะกิดเรา แล้วเขาจะเอาเชื้อมาฝาก ยิ่งเราท้อง ยิ่งติดเชื้อง่าย พวกหนองใน อะไรแบบนี้ สู้ สู้นะค่ะ เรื่องบนเตียงแม่สามารถมีได้ แต่อย่ารุนแรง เราปรับหาเขา เขาปรับหาเราบ้าง ผช อย่างไงก็ต้องมีความต้องการอยู่แล้ว แม้เราท้องจะเหนื่อยแต่เพื่อรักษาครอบครัว ก็ต้องยอมให้เขา เพื่อที่เขาจะได้ไม่ออกไปหากินนอกบ้าน อย่างไงก็สู้ๆนะค่ะ

5y ago

แต่ถ้ว ผช ไม่พอ ติดเป็นนิสัย แม่ก็ค่อยๆคิดไตร่ตรองดูว่าแม่จะทนสภาพนี้ได้นานแค่ใหน และคิดว่า คงจะมีครั้งต่อๆไป ยิ่งเราคลอดลูก เรื่องอย่างว่ายิ่งไม่มีในสมอง โฟกัสเรื่องลูกอย่างเดียว เขาก็ยิ่งไปกันใหญ่ ลองเปิดใจคุยกันใหม ไหวก็ไปต่อ ไม่ไหวก็ถอยออกมา เรื่องของหัวใจ อยู่ที่แม่จะตัดสินใจค่ะ

ของแบบนี้อยู่ที่สันดานค่ะ ของเราเพิ่งจับได้ว่าสามีไปอยู่กินกับหญิงอื่นมาเป็นปี จนตอนนี้ลูก 1.2ขวบ ไม่เคยมาดูดำดูดี อ้างว่าทำงานหนักมาตลอด แอบมาหาลูกตอนเราไปทำงาน หลบหน้าเรา เลิกได้ก็เลิกค่ะ เลี้ยงลูกคนเดียวไม่น่ากลัวอย่างที่คิด มีความสุขมากค่ะ ไม่ต้องมาทนคิดมากจิตตกเพราะกลัวเค้าจะไปทำแบบนี้ที่ไหนอีก โฟกัสแค่ลูก คือ ที่สุดของชีวิตแล้ว

6y ago

คร่า ขอบคุณนะคะ