จับได้ว่าสามีไปนอนม่านรูดกับคนอื่น

เราตั้งท้อง​ได้ 18 Week แล้ว เมื่อวานเป็นวันที่พีคที่สุด เราเจอทั้งรูปถ่าย ทั้งคลิปวีดีโอ ความยาวประมาน 16 นาที ในคลิป คือ สามีของเรา กำลังบรรเลงกับผญ. คนอื่นยุ น้ำตาล่วงเลยค่ะ ความคิดในหัว สับสนมาก ไม่รุจะเริ่มต้นตรงไหนดี คนที่นอนกอดเราทุกวัน คุยกะลูกในท้องก่อนนอนทุกคืน คนที่เราเลือก บอกรักเรากะลูก จะทำกะเราได้ขนาดนี้ พอเรารุความจิง ก้เลือกที่จะโกหกต่อ แต่สุดท้ายความจิงก้คือความจิง ผญ.คนนั้น แก่กว่าเราประมาน 12 ปี ไม่มีสามีเป้นตัวเป้นตน ไม่เคยคุยกันกะสามีเราหรือรุจักเป้นการส่วนตัว เจอกันแค่ ไม่ถึงครึ่งชม. ก้ชวนกันไป.... ผญ.รุค่ะ ว่าเราท้อง และเป้นคนคนออกค่าใช้จ่ายในการไป บรรเลงครั้งนี้ที้งหมด ที่สำคัญนี้ไม่ใช่เหตุการณ์​ครั้งแรก เพราะมันเคยเกิดขึ้นกะ ผญ.คนอื่น ก่อนมาคนนี้ ตอนนี้เราเครียดมาก นอนร้องไห้ทั้งคืน เราผิดเอง ที่สนองตันหาสามีไม่ได้ ท้อเหลือเกินค่ะแม่ๆ #ขอบคุณทุกๆคนที่เข้ามาให้กำลังใจนะคะ ตอนนี้แม่เข้มแข็งขึ้นมาก คลอดน้องแล้ว น้องได้ 4 เดือนแล้วค่ะ อยู่กับลูกมีความสุขมาก เลิกโฟกัสเรื่องอื่นไปเลย

จับได้ว่าสามีไปนอนม่านรูดกับคนอื่น
629 ตอบกลับ

สู้คะคุณ​แม่ เรากำหนดคลอด21 ตุลาคม​ ผัวยังไปเที่ยวร้านอาหาร​ กลับตี4ตี5 ปล่อยมันไปเถอะคะ โตจนมีลูกแล้วมันยังคิดไม่ได้ก็ปล่อยมันไป โฟกัสแต่ลูกที่กำลังจะเกิดมาดีกว่าคะ ✌️✌️

สู้ๆ นะคะแม่ ของเรา สามีไม่แม้แต่จะจับท้อง ไม่คุยกับน้องเลยจ้า เพิ่งได้รู้ว่าเขาอยากมีลูกกับคนอื่นด้วย แชทคุยกับคนอื่น เราก็ร้องไห้ นอนไม่หลับทั้งคืนค่ะแม่ เมื่อวานนี้เอง

5y ago

เหมือนกันเลยคะสู้ๆนะคะ

สู้ๆเพื่อลูกคะคุณแม่ เวลาจะช่วยให้ทุกอย่างด๊ขึ้นเองคะ อย่าเครียดมากนะคะ เดียวมันส่งผลถึงลูกในท้อง ใครไม่รักเราช่างหัวมัน เรารักลูกก็พอแล้วคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ

จิตใจเขาทำด้วยอะไรไม่นึกถึงเราเรย​ทั้งๆที่เราท้องลูกเค้าอยุ่แท้ๆ เราก็กลัวเป็นแบบนี้ค่ะถ้าเลือกได้ขอเลี้ยงลูกคนเดียวดีกว่า​ ดีกว่ามาทนกับเรื่องอะไรแบบนี้ซ้ำๆซากๆ

เวลาเมียท้องนี้อช่วงวัดใจของสามีหลายๆคนเลย จากคนรอบตัวสามีนอกใจตอนท้องเยอะมากเพียงเพราะไม่สามารถร่วมหลับนอนได้เหมือนเมื่อก่อน สู้ๆนะคุณแม่ปล่อยคนเห็นแก่ตัวไปเถอะ

เราก็จับไม่ได้ไม่ได้มีหลักฐานชัดเจนแบบคุณ​ เราก้เจ็บจนพูดไม่ออกแล้ว​ เราเสียสิ่งที่ไร้ค่าไป​ แต่เราได้สิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิตมาแทนค่ะ​ อดทนไว้นะคะ​ สู้ๆค่า

แค่อ่านที่คุณแม่เล่าก็รู้ขยะแขยงผู้ชายแบบนี้เลยค่ะถ้าเป็นเราบอกเลยคำว่าอภัยไม่มีแน่นอนค่ะ(อันนี้ความคิดเห็นส่วนตัวอย่าโกรธนะ)รับไม่ได้จริงๆค่ะ สู้ๆค่ะคุณแม่

มีครั้งแรกก็ต้องมีครั้งต่อไปคะ เราไม่เคยให้โอกาสกับผู้ชายที่ทำแบบนี้แม้แต่ครั้งเดียว เสียใจด้วยนะคะ ตอนนี้ที่ทำได้คือเดินหน้าต่อไปคะ ...รักตัวเอง รักลูกนะคะ

เรียกว่าสนองตัณหาเขาไม่ได้เราว่าไม่ถูกนะ นี่ไม่เคยมีอะไรกันตั้งแต่ท้อง บอกสงสารลูก และก้อไม่เคยทำให้เราช้ำใจ มันอยู่ที่จิตสำนึก รู้ผิดชอบชั่วดีนะเราว่า

สู้ๆ นะคะคุณแม่ อยากให้โฟกัสที่ลูกนะคะ แต่ถ้ารักคุณพ่อก็ให้อภัยเขาเถอะ เพราะว่า ผช. เค้าหยุดเรื่องนี้ไม่ได้หรอกค่ะ ปล่อยวางและมองผ่านค่ะ สิ่งสำคัญคือ ลูกค่ะ