ช่วยยบอกวิธี อึ ง่ายๆ หน่อยคะ?

เราตั้งครรภ์ได้27วิค แล้ว อึยากมากคะ ท้องผูกมากด้วย พยายามกิน ผลไม้เยอะๆ กินผัก กินน้ำเยอะมาก แต่ก็อึยากอยู่ดี

24 ตอบกลับ

ปกติเป็นคนไม่ค่อยถ่ายอยู่แล้ว ยิ่งมามีน้อง ยิ่งไม่ต้องพูดถึงเลยค่ะ 5555

กินน้ำผักผลไม้ของยูนิฟ มะละกอสุก ส้ม กล้วยน้ำว้า ดื่มน้ำวันละ 2-3ลิตรค่ะ

บ้านนี้ชอบทำน้ำผลไม้ปั่นเอง ถ่ายทุกวันเลยค่ะลองดูนะคะ

ทานผลอินทผาลัมแห้งค่ะช่วยได้มากเลยเราก็ทานอยู่

แม่บ้านนี้25w ไม่ค่อยอึเหมือนกันจร้าาา ทรมานมากก 😭😭😭

บ้านนี้กินกล้วยน้ำหว้า+ไข่+นม ทุกวัน ถ่ายสบายมากคะ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันทรมานมากๆค่ะ

บ้านนี้เป็นเหนื่อนกันค่ะอื อยากมาก

ขอยาระบายจากคุณหมอได้นะค่า

กินมะละกอสุกคะ กินน้ำเยอะๆ