เราตรวจเจอซีสในมดลูก ขณะตั้งครรภ์ได้6วีค กังวลมาก อยากทราบว่าสามารถตั้งครรภ์ต่อไปได้หรือไม่

เราตรวจเจอซีสในมดลูก ขณะตั้งครรภ์ได้6วีค กังวลมาก อยากทราบว่าสามารถตั้งครรภ์ต่อไปได้หรือไม่ หรือตั้งครรภ์ไปพร้อมๆกับซีส เลย คะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

12 ตอบกลับ

อ่านเจอ เป็นบทความในแอปนี้

หมอว่าไงคะ

3mo ago

ตามนั้นแหละค่ะ หมอบอกแล้วว่าซาวด์ดูเรื่อยๆ แม่บางคนก็มาถามค่ะ แต่ก็ไม่มีปัญหา ก้อนไม่โตก็ไม่ได้ผ่า หมอเค้ามีขั้นตอนการรักษาค่ะ อันไหนสำคัญกว่าหมอจะโฟกัสตรงนั้นค่ะ ครั้งต่อไปถ้ามันใหญ่ขึ้น หมออาจจะแนะแนวทางรักษา ถ้าเท่าเดิมก็ซาวด์ใหม่ในครั้งถัดไปค่ะ